User Profile

Mr Lắp đặt mạng internet FPT FPT Telecom

Bio Statement

Các gói cước internet FPT cho nhà hàng

Đối với các nhà hàng thì một trong những phương pháp đơn giản để có thể giữ chân khách hàng cũ cũng như là thu hút khách hàng mới hiện nay đó là cung cấp một đường truyền cáp quang mạnh mẽ, phục vụ cho nhu cầu giải trí cũng như tìm kiếm, chia sẻ thông tin của mỗi khách hàng.

Nếu như nhà bạn đang có nhu cầu mở nhà hàng để kinh doanh thì bên cạnh việc tìm hiểu những nhu cầu khách hàng của mình đó là họ vào quán không chỉ để ăn uống, thư giãn mà còn cần truy cập vào internet để giải trí. Lúc này thì điều mà bạn cần quan tâm chính là lựa chọn được một nhà cung cấp mạng uy tín cũng như chọn được gói cước thích hợp nhất với khả năng chi trả và nhu cầu sử dụng.

Hiện nay tại thị trường viễn thông ở Việt Nam, FPT tự hào là nhà mạng hàng đầu với cơ sở hạ tầng chất lượng, đồng bộ trên cả nước, cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại https://tinhte.vn/threads/danh-gia-so-sanh-nen-lap-internet-cap-quang-wifi-nao-tot-nhat-hien-nay-dung-fpt-viettel-hay-vnpt.2763525/. Bên cạnh đó, FPT Telecom còn được đánh giá cao với phương châm hoạt động lấy khách hàng là trọng tâm, chính vì vậy, nhà mạng này luôn tìm hiểu và đổi mới để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Các gói cước internet FPT

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng hùng hậu, chuyên nghiệp và tận tình cùng các chính sách ưu đãi, khuyến mãi đi kèm từng gói cước thì chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng mỗi khi đăng ký lap mang fpt tai ha noi và sử dụng.

Với đối tượng sử dụng là các nhà hàng thì FPT cũng có nhiều gói cước khác nhau, đa dạng hóa sự lựa chọn cho quý khách. Để có thể chọn được gói cước thích hợp nhất thì bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế của mình, lượng khách thời điểm cao nhất là bao nhiêu người, không gian, diện tích mặt bằng kinh doanh,...

Hiện nay, FPT cung cấp 4 gói cước phổ thông với tốc độ từ 22Mbps đến 45Mbps, 4 gói cước băng thông rộng có tốc độ từ 45Mbps đến 80Mbps và các gói này kèm theo băng thông quốc tế. Cụ thể:

Các gói cước internet FPT cho nhà hàng

- Gói FTTH F5: 27 MBPS, giá 182.000đ, phí lắp đặt 500k. Nếu trả trước 6 tháng thì sẽ được tặng cước 1 tháng, miễn phí lắp đặt. Nếu trả trước 12 tháng thì sẽ được tặng 2 tháng cước và miễn phí lắp đặt.

- Gói FTTH F4: 35 MBPS, giá 250.000đ, phí lắp đặt 300k. Nếu trả trước 6 tháng thì sẽ được tặng cước 1 tháng, miễn phí lắp đặt. Nếu trả trước 12 tháng thì sẽ được tặng 2 tháng cước và miễn phí lắp đặt.

- Gói FTTH F3: 45 MBPS, giá 280.000đ, phí lắp đặt 300k. Nếu trả trước 6 tháng thì sẽ được tặng cước 1 tháng, miễn phí lắp đặt. Nếu trả trước 12 tháng thì sẽ được tặng 2 tháng cước và miễn phí lắp đặt.

- Gói FTTH F2: 55 MBPS, giá 400.000đ, phí lắp đặt 400k. Nếu trả trước 6 tháng thì sẽ được tặng cước 1 tháng, miễn phí lắp đặt. Nếu trả trước 12 tháng thì sẽ được tặng 2 tháng cước và miễn phí lắp đặt.

Để biết chi tiết hơn mời bạn truy cập vào địa chỉ https://medium.com/dich-vu-internet-fpt/dang-ky-lap-dat-mang-internet-cap-quang-va-truyen-hinh-cap-fpt-tai-tp-hcm-7c84e8a16e7f nhé.

Nếu như cửa tiệm của bạn nhỏ, khách hàng chỉ từ 10 người đổ lại thì nên chọn gói F3 hoặc F2 là phù hợp. Trường hợp quán của bạn lớn hơn thì nên chọn gói cước cao hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng, nên trang bị thêm Access Point để cho sóng wifi phủ rộng, đều hơn.